Khởi tố ‘tú bà’ gắn mác tiếp viên hàng không để đi khách ngàn đô

Thông qua việc môi giới cho các cô gái là tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh “đi khách” với giá hàng ngàn đô, Hạnh đã thu lợi khoảng một tỉ đồng.

Ngày 18-8, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra vụ tổ chức cho các tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh đi khách với giá ngàn đô.

Như đã đưa tin, ngày 10-8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) tạm giữ hình sự với Hạnh để điều tra về đường dây chuyên tổ chức cho các nữ tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh đi “vui vẻ” với khách.

Công an đã khởi tố, bắt giam với Hạnh để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Ảnh: CA

Trước đó, Phòng PC02 chủ trì phối hợp Công an Quận 1 kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, phát hiện tại bốn phòng có bốn cô gái đang “mây mưa” với khách gồm NTA (31 tuổi, tiếp viên hàng không), HNQT (27 tuổi, tiếp viên hàng không), NHKV (28 tuổi), LTTN (30 tuổi, “Hot girl”, người mẫu ảnh).

Các cô gái khai nhận được Hạnh môi giới đi tiếp khách tại khách sạn trên với giá 1.000 USD – 3.000 USD.

Tại cơ quan điều tra, Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hot girl, người mẫu ảnh, sau đó gửi hình ảnh các cô gái trong trang phục tiếp viên các hàng không cho khách nhằm thu hút.

Khởi tố ‘tú bà’ gắn mác tiếp viên hàng không để đi khách ngàn đô ảnh 2

Hạnh được xác định chuyên tổ chức cho các cô gái là tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh đi tiếp khách với giá từ một đến ba ngàn đô. Ảnh: CA

Số tiền đi khách một lần là 27 triệu (khoảng 1000 USD), khách đi qua đêm với giá 60 triệu (khoảng 3000 USD). Mỹ Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách và chuyển trả cho các cô gái.

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu đồng. Ngoài việc môi giới, Hạnh còn trực tiếp tham gia “vui vẻ” với giá 1.000 USD – 3.000 USD qua một số người môi giới cho các khách tại Hà Nội, TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ước tính số tiền thu lợi bất chính khoảng một tỷ đồng.

Điều tra ban đầu cho thấy, Hạnh từng là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không nhưng đã nghỉ việc vào cuối năm ngoái.

Do quá trình làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các “hot girl”, người mẫu ảnh nổi tiếng… Hạnh xây dựng hình tượng cô gái thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Hạnh thường xuyên đăng hình ảnh check-in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu nhằm lôi kéo các cô gái vào đường dây.

Người này chỉ đạo các cô gái chỉ liên hệ, trao đổi việc đi khách qua các nền tảng mạng xã hội, thuê mướn xe hơi sang trọng để đưa đón, chọn nơi hành nghề là các khách sạn, resort hạng sang.

Hạnh quản lý trên 30 cô gái sẵn sàng đi với khách, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều “Hot girl”, người mẫu ảnh nổi tiếng. Ngoài việc môi giới cho các cô gái tại TP.HCM, Hạnh còn môi giới các cô gái đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

NGUYỄN TÂN

https://plo.vn/khoi-to-tu-ba-gan-mac-tiep-vien-hang-khong-de-di-khach-ngan-do-post747378.html

Bạn có thể quan tâm
Loading...

0971 130 768